Kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty và đón Huân chương Lao Động Hạng 3

Ngày 13/12/2013, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lý Hải Hầu, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; các sở, ban, ngành, các khu kinh tế của khẩu, các ngân hàng và doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo và toàn thể cán bộ của công ty.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Thành lập năm 1953, đến nay Công ty CP XNK Cao Bằng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh trong lĩnh vực thương mại, đóng góp tích cực phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Năm 2012, doanh thu đạt 148,5 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2008. Kim ngạch Xuất nhập khẩu đạt trên 5 triệu USD. Giải quyết việc làm cho 171 lao động với mức lương bình quân gần 3 triệu đồng/người/tháng; nộp ngân sách hơn 2,5 tỷ đồng, duy trì và bảo toàn nguồn vốn với lợi nhuận 350 triệu đồng. Từ năm 2008 đến nay, đã ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện hơn 535 triệu đồng.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lý Hải Hầu trao Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước tặng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng.

Thành tích của Công ty được các cấp, ngành ghi nhận và trao tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua. Năm 2013, đúng vào dịp 60 năm xây dựng dựng và trưởng thành Công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2008 – 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lý Hải Hầu phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Lý Hải Hầu, đánh giá cao những kết quả của Công ty đã đạt được. Trong những năm qua Công ty đã phát triển cả về số lượng, chất lượng và chiều sâu về sản xuất kinh doanh; luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và phát huy sáng kiến trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, mong muốn Công ty tiếp tục phấn đấu vươn lên, mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu và tạo nguồn cho kinh doanh phát triển ổn định và bền vững, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0206 3 851 528