Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 12/3/2019, Ban chi ủy Chi bộ Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lô Minh Mẫn- phụ trách Hòa An KTV

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chu Thị Xuân – Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Thị Xuân – Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lô Minh Mẫn sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lô Minh Mẫn tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lô Minh Mẫn đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Lô Minh Mẫn tuyên thệ

 

đ/c Phó Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

đ/c Lê Tuyển – Giám đốc TTTMHA, nhận nhiệm vụ theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị Lô Minh Mẫn trở thành đảng viên chính thức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0206 3 851 528