Tổ chức bốc thăm, trao giải chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng – Ngập tràn niềm vui”

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2014 Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng đã tưng bừng tổ chức bốc thăm trúng thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị, giải cao nhất là 01 chiếc xe Honda Wave RSX 2014. Tất cả các khách hàng đến mua sắm tại Siêu thị Hòa An đều có cơ hội trúng thưởng.


Chương trình văn nghệ do cán bộ công nhân viên Công ty biểu diễn.

Chương trình khuyến mại lần này áp dụng trên toàn bộ địa bàn Hòa An. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.


Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Sở Công Thương Cao Bằng, Lãnh đạo Phòng Công Thương Hòa An, Lãnh đạo Công An Hòa An cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng.

Sau 3 tháng thực hiện chương trình khuyến mại kết quả đã có hơn 30 nghìn phiếu tham dự bốc thăm.


Siêu thị Hòa An hiện là siêu thị tổng hợp lớn nhất địa bàn Hòa An, với số lượng sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý sẽ đem đến cho bạn một phong cách mua sắm mới.

Đã có hơn 100 khách hàng may mắn trúng giải trong lần bốc thăm này, chúng tôi đã dán danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng lên trước Siêu thị.


Khách hàng lên bốc thăm trúng thưởng


Bà Chu Thị Xuân – Giám đốc Công ty và Ông Mã Hữu Khỏe – PGĐ Sở Công Thương Tỉnh trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn.

ds_ngocxuan_201311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0206 3 851 528