TƯ VẤN TIÊU DÙNG – SỐ 1 – Ra mắt Chuyên mục

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Từ tháng 6/2015, Đài PTTH Cao Bằng ra mắt chuyên mục “Tư vấn tiêu dùng“. Chương trình do Đài PTTH Cao Bằng và Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Cao Bằng phối hợp thực hiện với mong muốn giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin thị trường, thông tin hàng hóa, từ đó có sự chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, an toàn và bền vững, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chương trình sẽ đem đến các thông tin hữu ích, thông tin về giá cả, chất lượng của các nhóm, loại hàng hóa thiết yếu và phổ biến với giá niêm yết tại Siêu thị Ngọc Xuân, giúp người tiêu dùng có cơ sở để lựa chọn hàng hóa với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Cập nhật tin tức nhanh nhất về nhóm sản phẩm tiêu dùng theo lĩnh vực, theo mùa.

Tư vấn cho người tiêu dùng những hàng hóa mới, thiết yếu trong cuộc sống.

Ý kiến phản hồi của khách hàng về các sản phẩm đã được sử dụng.

Chương trình cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng, cách khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm và những cảnh báo cần tránh mà người sử dụng cần lưu ý để đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Với lịch phát sóng vào thứ Năm hàng tuần, “Tư vấn tiêu dùng” là nơi người tiêu dùng có thể nhận được những lời khuyên, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trước khi chọn mua sản phẩm; giúp người tiêu dùng tránh được những hành vi cạnh không lành mạnh, tránh mua nhầm phải hàng giả, những hàng hóa không đảm bảo an toàn thực phẩm hoặc hàng không đảm bảo chất lượng, vi phạm về pháp luật đo lường và có sự tiêu dùng hợp lý, tiết kiệm, bền vững.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″][vc_video title=”Chuyên mục Tư vấn tiêu dùng số 1″ link=”https://www.youtube.com/watch?v=09tXE5_jUtc”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0206 3 851 528