Khuyến mại tặng mũ bảo hiểm nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam

Năm 2016 là một năm rất đặc biệt của Honda Việt Nam, đánh dấu 20 năm phát triển của Honda tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, HVN trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại “Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam” với nội dung cụ thể như sau:

02_Honda 20yrs-Banner 0,7x2m1. Tên chương trình: “Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam

2. Thời gian khuyến mại:
Từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ tại Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) hoặc Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc)

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:
Tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) và các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc.

4. Hình thức khuyến mại:
Thẻ cào may mắn và quay số trúng thưởng.
– Khách hàng mua xe máy và/hoặc ô tô Honda mới tại các HEAD và Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 Thẻ cào may mắn/ xe để có cơ hội trúng ngay 01 trong 20.000 mũ bảo hiểm Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm.
– Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào mặt sau của thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng. HEAD/Đại lý Ô tô sẽ giữ lại các thẻ cào đã được khách hàng sử dụng. Mã số và thông tin khách hàng trên thẻ cào sẽ được HEAD/ Đại lý Ô tô tập hợp và gửi về Honda Việt Nam. Tất các mã số thẻ cào hợp lệ (điền đầy đủ thông tin trên thẻ) sẽ được tham gia quay số trúng 1 trong 60 Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ tại HEAD/Đại lý Ô tô Honda, mỗi phiếu có giá trị 5 triệu đồng. 60 Phiếu quà tặng đươc chia thành 3 khu vực Bắc, Trung, Nam; mỗi khu vực 20 Phiếu quà tặng. (Miền Bắc tính từ tỉnh Hà Giang đến tỉnh Thanh Hóa, miền Trung tính từ tỉnh Nghệ An đến tỉnh Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên, miền Nam gồm các tỉnh còn lại).
– Một khách hàng có thể nhận nhiều thẻ cào may mắn tương ứng với số lượng xe đã mua và có thể trúng đồng thời mũ bảo hiểm và Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ.

Điều kiện sử dụng Phiếu quà tặng:

– Thời gian sử dụng phiếu: Từ ngày 01/05/2016 đến 31/12/2016

– Hình thức sử dụng: Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy Honda hoặc khấu trừ vào chi phí mua phụ tùng và/hoặc lần mua xe tiếp theo tại HEAD và/hoặcĐại lý Ô tô Honda trên cả nước.
Cách thức sử dụng Phiếu quà tặng:
Mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được 18 phiếu rời (04 phiếu 100.000 VNĐ, 08 phiếu 200.000 VNĐ, 06 phiếu 500.000 VNĐ) và được sử dụng tối đa theo giá trị ghi trên phiếu cho các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và/hoặc khấu trừ vào tiền mua phụ tùng và/hoặc lần mua xe tiếp theo.
Mỗi phiếu sẽ có 2 liên giống nhau, đã được HVN in đầy đủ thông tin của khách hàng trúng thưởng và có đóng dấu xác nhận của HVN. Sau khi khách hàng sử dụng phiếu, HEAD/ Đại lý Ô tô hướng dẫn khách hàng kí xác nhận, trưởng bộ phận quản lý dịch vụ tại HEAD/ Đại lý Ô tô xác nhận và đóng dấu tròn trên cả 2 liên của phiếu.

Sau đó HEAD/ Đại lý Ô tô giữ lại 01 liên và gửi lại khách hàng liên còn lại. 02 liên này sẽ được sử dụng để đối chiếu nếu khách hàng có khiếu nại. Mỗi phiếu sẽ chỉ được sử dụng 1 lần và không được quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp khách hàng sử dụng giá trị dịch vụ thấp hơn giá trị ghi trên phiếu thì vẫn tính là đã sử dụng hết giá trị của phiếu đó và không được trả lại tiền thừa.
– Phiếu quà tặng có thể áp dụng cho các cá nhân khác nhau. Khách hàng mang theo giấy tờ xác nhận thông tin cá nhân (chỉ chấp nhận giấy tờ là Chứng minh thư nhân dân hoặc Sổ hộ khẩu).
– Phiếu quà tặng chỉ áp dụng tại các HEAD/Đại lý ô tô Honda cho các sản phẩm, dịch vụ do Honda Việt Nam cung cấp.

6. Đối tượng của chương trình khuyến mại:
Tất cả khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:
– Mua xe máy và ô tô của Honda Việt Nam trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại.
– Mua xe tại các HEAD/ Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc.
– Xuất trình đầy đủ và đúng hạn các hồ sơ cho HEAD/ Đại lý Ô tô Honda theo yêu cầu, với thông tin trên các hồ sơ phải trùng khớp nhau.

7. Cơ cấu quà tặng – giải thưởng:
Trị giá/ Phần quà :
– Mũ bảo hiểm Honda phiên bản đặc biệt: 20.000 chiếc
– Phiếu quà tặng (5 triệu đồng/phiếu): 60 phiếu

8. Lễ quay số trúng thưởng và thông báo kết quả
– Địa điểm tổ chức (dự kiến): Văn phòng Đại diện Công ty Honda Việt Nam
Tầng 7, Tòa nhà Viet Tower
Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Thời gian dự kiến quay số: ngày 20/04/2016
– Số lượng giải thưởng: 60 Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ chăm sóc xe
– Điều kiện khách hàng:
+ Mua xe trong thời gian 01/03/2016 đến 31/03/2016 (căn cứ theo hóa đơn xuất từ ngày 01/03/2016 đến 31/3/2016)
+ Đã đăng ký thông tin đầy đủ và chính xác trên thẻ cào
– Thời gian dự kiến thông báo kết quả: ngày 28/04/2016
– Quy cách xác định trúng thưởng: người trúng thưởng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bằng quay số trúng thưởng.
– Khách mời trong Lễ quay số trúng thưởng: Buổi quay số trúng thưởng sẽ có sự tham dự đại diện của cơ quan quản lý nhà nước về thương mại (Đại diện Cục Xúc Tiến Thương Mại tại Hà Nội, Đại diện Sở Công Thương Hà Nội), Đại diện cơ quan truyền thông, Đại diện Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tại Hà Nội, Đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại và đại diện Công ty Honda Việt Nam.
– Thông báo kết quả: Sau khi có kết quả quay số, Công ty Honda Việt Nam sẽ gửi “Phiếu quà tặng” cho khách hàng trúng thưởng thông qua đường bưu điện. Thông tin chi tiết về việc trao thưởng như thời gian, địa điểm, thủ tục giấy tờ,… sẽ được Công ty Honda Việt Nam thông báo cho khách hàng trúng thưởng bằng điện thoại hoặc thư thông báo sau.
– Chứng từ cần thiết khi nhận thưởng:
– Thư mời nhận thưởng: Bản gốc.
– Chứng minh nhân dân hoặc SHK: Bản gốc và bản sao (mặt trước và mặt sau, có công chứng) của người trúng thưởng. Thông tin trên CMND/ SHK phải khớp với thông tin ghi trên thẻ cào.
– Giải thưởng sẽ không được trao, nếu :
– Khách hàng không thuộc đối tượng của chương trình, ví dụ:
+ Xe không phải do Honda Việt Nam sản xuất hoặc phân phối chính thức.
+ Xe do Honda Việt Nam sản xuất nhưng được mua tại cửa hàng ngoài hệ thống HEAD/Đại lý Ô tô Honda (Tên cửa hàng bán xe ghi trên hóa đơn không thuộc danh sách HEAD/Đại lý Ô tô của Honda).
+ Xe được mua ngoài thời hạn của chương trình.
+ v.v.
– Khách hàng không xuất trình đầy đủ các chứng từ cần thiết, hoặc
– Có sự khác nhau giữa thông tin ghi trên các chứng từ cần thiết khi nhận thưởng, hoặc
– Người trúng thưởng không đến nhận giải trong vòng 30 ngày sau ngày Công ty Honda Việt Nam gửi thư thông báo đến khách hàng trúng thưởng.
– Khiếu nại và giải quyết khiếu nại:
– Honda Việt Nam có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các trường hợp nhận quà và thực hiện các thủ tục trao thưởng;
– Thời hạn cuối cùng Honda nhận giải quyết khiếu nại của khách hàng về thủ tục trao thưởng không muộn hơn 30/06/2016.

 

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng:

HEAD Honda Ngọc Xuân

ĐC: Tổ 13, Phường Ngọc Xuân, Thành Phố Cao Bằng.

ĐT: 0263 955 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0206 3 851 528