HEAD Honda Ngọc Xuân trao tặng xe máy cho CSGT tỉnh Cao Bằng

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2016, Head Honda Ngọc Xuân phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức trao tặng xe máy Honda Wave Alpha cho Cảnh Sát Giao Thông Tỉnh Cao Bằng.

Trải qua 20 năm thành lập và nỗ lực phát triển tại thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lạị nhiều niềm vui và những giá trị mới cho khách hàng. Bên cạnh những hoạt động sản xuất kinh doanh đó, HVN còn rất ý thức đến việc xây dựng một môi trường giao thông an toàn và văn minh. Bằng chứng là trong những năm qua, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn, đào tạo lái xe an toàn cho nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, đoàn viên đến cảnh sát giao thông (CSGT). Trong 20 năm hoạt động tại Việt Nam, HVN đã đào tạo trực tiếp cho gần 6 triệu lượt người.

IMG_0012

Trong quá trình triển khai hoạt động lái xe an toàn, Honda Việt Nam đặc biệt nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt – Bộ Công An và các cơ quan địa phương trên toàn quốc. Vì vậy, để đáp lại sự quan tâm giúp đỡ quý báu đó, trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm, HVN quyết định trao tặng 243 xe máy Wave Alpha cho Cảnh sát Giao thông (CSGT) trên toàn quốc nhằm hỗ trợ các đồng chí CSGT thuận tiện hơn trong việc di chuyển thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo trật tự ATGT trên cả nước.

IMG_0008
IMG_0011
IMG_0004
IMG_0005
IMG_0006
IMG_0026
IMG_0027

Tại địa bàn tỉnh Cao Bằng Honda Việt Nam đã phối hợp với HEAD Honda Ngọc Xuân để trao tặng 2 chiếc xe Honda Wave Alpha cho Cảnh Sát Giao Thông. Mong rằng 2 chiếc xe sẽ giúp các chiến sỹ CSGT Tỉnh Cao Bằng ta vượt qua mọi chặng đường dù khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đảm bảo an toàn giao thông cho Tỉnh nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.